ปี 2023 นี้ใครที่ตั้งเป้าหรือวางแผนว่าจะเก็บเงินให้ได้ตามเป้าหมาย ไม่ว่าจะเก็บเงินเพื่อไปเที่ยว แต่งงาน ซื้อบ้าน ซื้อรถ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มเก็บยังไงดี หรือเริ่มเก็บแล้วแต่ก็ไม่เป็นไปอย่างสม่ำเสมอ วันนี้เราจะแนะนำแอปพลิเคชั่นเก็บเงินสุดปังของปี 2023 นั่นก็คือ Kept by Krungsri ที่จะทำให้คุณแบ่งการจัดเก็บเงินเป็นสัดส่วน และยังได้รับดอกเบี้ยสูงถึง 1.7% ต่อปี

แอปพลิชั่น Kept จะแบ่งบัญชีย่อย ๆ ออกเป็น 4 บัญชีตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ดังนี้

1.Kept Savings / กระเป๋าตังค์ Kept

Kept Saving เป็นบัญชีหลักไว้สำหรับการโอนเงินเข้า-ออกโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และยังทำงานร่วมกันกับบัญชีย่อยอื่น ๆ

2. Grow Savings บัญชีเก็บเงินก้อน ดอกเบี้ยสูง

โดยเงินส่วนเกินจากที่ตั้งไว้ใช้ในกระเป๋า Kept จะถูกโอนเข้าเก็บให้ที่กระปุก Grow โดยอัตโนมัติในวันถัดไป วันไหนมีเงินเกินกว่าที่ตั้งไว้ แอปจะเก็บเงินให้เองหรือโอนเงินจากกระเป๋า Kept ไปเก็บที่กระปุก Grow ด้วยตัวเองก็ได้ (ขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อรายการ) พร้อมรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.7 % ต่อปี และยังสามารถถอนออกมาใช้ได้โดยไม่มีเงื่อนไข

3. Fun Savings บัญชีหยอดกระปุก

บัญชีที่จะทำให้เราเก็บเงินที่ละนิดเหมือนกับการหยอดกระปุก โดยบัญชีนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ฟีเจอร์ คือ

3.1 ฟีเจอร์แอบเก็บ (Auto grab) ช่วยแอบเก็บเงินให้อัตโนมัติทุกครั้งที่มีการโอนเงินออกจากบัญชี Kept หรือใช้จ่ายผ่าน QR ตามวิธีแอบเก็บที่ตั้งไว้ เพิ่มและลดได้ตามใจชอบ

3.2 ฟีเจอร์สั่งเก็บเงินหยอดกระปุกตามวัน (Regular save) ช่วยเก็บเงินหยอดกระปุกตามวันที่ตั้งไว้ จะตั้งให้เก็บเงินเป็นรายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือน เลือกได้ตามสไตล์ที่ใช่ โดยระบบจะโอนเงินจากกระเป๋า Kept มาเก็บในกระปุก Fun ให้อัตโนมัติ เหมาะสำหรับสายขี้ลืมสุด ๆ

4. Together savings ออมเงินเพื่ออนาคต

เป็นบัญชีที่สามารถสร้างกระปุกออมเงินออกได้หลายอย่างตามเป้าหมายของเราสูงสุด 5 กระปุก เช่น แต่งงาน ซื้อบ้าน เลี้ยงรุ่น เป็นต้น และยังช่วยกันออมเงินตามเป้าที่กำหนดกับเพื่อน ๆ หรือคู่รักของเราได้ โดยที่เรากับเพื่อนก็สามารถดูกระปุกของกันและกันได้

หากผู้อ่านท่านใดสนใจสามารถโหลดแอปพลิเคชั่นได้ทั้งระบบ IOS และ Android โดยพิมพ์คำว่า Kept ในช่องค้นหาได้เลย

วิธีการสมัคร โปรโมชัน และเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ https://www.keptbykrungsri.com/home