HBO กลับสู่อ้อมอก AIS PLAY อีกครั้ง หลังจากยกเลิกไปเมื่อ 3 ปีที่แล้วนะคะ และให้บริการเริ่มต้นเพียง 99 บาท/เดือน เท่านั้นนะคะ

 

 

AIS จับมือ Warner Bros. Discovery นำ HBO กลับมาให้บริการในไทยอีกครั้งผ่าน AIS PLAY พร้อมเปิดแพ็กเกจใหม่ ชม 5 ช่องดังเครือ HBO พร้อม HBO GO เริ่มต้นเดือนละ 99 บาท 3 เดือนแรกค่ะ

 

 

AIS ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ กับสุดยอดพาร์ตเนอร์คอนเทนต์ระดับโลกอย่าง HBO ที่เข้ามาร่วมเสริมทัพคอนเทนต์ให้ลูกค้า และคนไทยได้รับชมกันอีกแล้วค่ะ ทั้งซีรีส์ที่ได้รับรางวัล และภาพยนตร์ชั้นนำจากทั่วโลกพร้อมเสริฟให้ทุกคนแล้วค่ะ

ซึ่งการกลับมาร่วมงานครั้งนี้ของ HBO มาพร้อมกันทั้งหมด 5 ช่อง และ 1 แพลตฟอร์ม ได้แก่

 

* HBO ช่องหลักที่รวมหนังบล็อกบัสเตอร์ของฮอลลีวูด และออริจินัลซีรีส์
* HBO Signature เป็นช่องที่รวมภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัล ได้รับการวิจารณ์อย่างแพร่หลาย และเป็นภาพยนตร์ที่เนื้อเรื่องมีความหมายลึกซึ้ง
* HBO Family ช่องหนังสำหรับครอบครัว รวมคอนเทนต์ที่เด็กดูได้ สามารถเปิดไว้ได้ทั้งวัน
* HBO Hits รวมหนังป๊อป หนังฮิต มาไว้ในที่เดียว
* Cinemax รวมหนัง Action ตื่นเต้น ที่เจาะกลุ่มผู้ชายโดยเฉพาะ
* HBO Go แพลตฟอร์ม VDO on Demand ที่ดูหนังและซีรีส์เมื่อไรก็ได้ ดูพร้อมกันได้ 3 Accounts

ทางผู้บริหาร AIS กล่าวว่า นับเป็นก้าวสำคัญในการนำพาคนไทยไปเปิดประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลกให้ลูกค้าได้รับชมกันแบบจัดเต็ม มากที่สุด ครบที่สุด และราคาคุ้มค่า บนโครงข่ายที่ดีที่สุด ผ่านช่องทาง AIS PLAY ที่สามารถรับชมได้ในทุกช่องทางนะคะ

โดยความร่วมมือกับ HBO ในครั้งนี้ จะเป็นการตอกย้ำถึงความตั้งใจร่วมกันที่จะส่งมอบประสบการณ์ให้คนไทย ลูกค้าและสาวก HBO ได้สัมผัสกับความพิเศษในการรับชม และยังเป็นการตอกย้ำเป้าหมายการเชื่อมต่อประสบการณ์ดิจิทัล กับลูกค้าด้วยคอนเทนต์ระดับโลก ทั้งหนัง ซีรีส์ กีฬา คอนเสิร์ต วาไรตี้ สารคดี เกมโชว์ และอีกมากมายการทำงานในฐานะผู้ให้บริการ Streaming Service Provider ชั้นนำ”

นอกจากแพ็กเกจ Warner Bros. Discovery ที่มีการเปิดให้บริการแล้ว ยังมีแพ็กเกจใหม่ HBO และการเปิดตัวของ HBO GO เพื่อขยายแบรนด์ในประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์หลักในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

สำหรับแพ็กเกจ AIS ออกมาให้ลูกค้ามีตัวเลือกหลากหลายทั้ง

* แพ็กเกจ HBO ที่รับชมได้ทั้ง 5 ช่องพรีเมียมจาก HBO และ HBO Go ราคา 99 บาท/เดือน (นาน 3 เดือนจากนั้นคิดค่าบริการ 149 บาท/ เดือน) และยังมีแพ็กเกจรายปีที่ 999 บาท/ปี
* แพ็กเกจ PLAY Premium Plus ที่นอกจากจะรับชม HBO ได้ทุกช่อง ยังรับชมช่องอื่นๆ อีกทั้ง 32 ช่อง และ OTT 4 แอปฯ ในราคา 299 บาท/เดือน (จาก 963 บาท/เดือน)
* แพ็กเกจ Maximum Speed ได้ความเร็ว AIS Fibre ที่ 1000/500 Mbps พร้อม AISPLAYBOX และ PLAY XL ในราคา 899 บาท/เดือน

โดยแพ็กเกจราคาโปรโมชั่น สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2566 เท่านั้นนะคะ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและรายละเอียดแพ็กเกจ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ AIS PLAY  https://www.ais.th/playhbo.html  และ HBO GO

โดยสามารถสัรับชมซีรีส์ และภาพยนตร์ได้ไม่จำกัด สตรีมได้ทุกที่ทุกเวลากับ HBO GO พร้อมกันได้สูงสุด 3 อุปกรณ์ และ AIS PLAY 1 อุปกรณ์ พร้อมช่องพรีเมี่ยม 5 ช่องดังที่อัดแน่นทุกความมัน HBO, HBO Signature, HBO HITS, HBO Family และ Cinemax ผ่านทาง AIS PLAY ในทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น AIS PLAY, เว็บไซต์ ais.th/play/, กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG Smart TV, Apple TV และ Android TV

 

 

มี PLAY PREMIUM PLUS ดูได้ทันที ไม่ต้องสมัครแยก

สำหรับลูกค้า AIS สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ PLAY PREMIUM PLUS ราคา 299 บาทต่อเดือน เพื่อรับชม 5 ช่องหนังในเครือ HBO และแอป HBO GO ได้ทันที และลูกค้าที่มีหรือสมัครแพ็กเกจ PLAY PREMIUM PLUS อยู่ก่อนแล้ว สามารถรับชมได้ทันที โดยจะมีการเพิ่มคอนเทนต์ HBO ทั้งหมด พร้อมกันในวันที่ 1 มิถุนายน 2566

สำหรับลูกค้า AIS Fibre สามารถสมัครเน็ตบ้าน 1 Gbps/500 Mbps ราคา 899 บาท/เดือน และรับสิทธิดูฟรีแพ็กเกจ PLAY XL ซึ่งจะรวมคอนเทนต์ทั้งหมดของ HBO ในแพ็กเกจแล้วค่ะ