USD
%

10 อันดับ ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลก

บทความนี้ จะมานำเสนอเกี่ยวกับเรื่องราวของ 10 อันดับ ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกกันค่ะ จะมียอดเขาอะไรกันบ้าง ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ 10 อันดับ ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลก   1. ยอดเขาเอเว […]

อ่านต่อ...

10 อันดับทะเลที่สวยที่สุดในโลก

10 อันดับทะเลที่สวยที่สุดในโลก   อันดับที่ 1. เกาะเมเจอร์เคย์ เขตเอ็กซูมา เครือรัฐบาฮามาส (Major Cay Island) เกาะเมเจอร์เคย์ เครือรัฐบาฮามาส ตั้งอยู่ใกล้กับรัฐฟลอริดา ประเทศสห […]

อ่านต่อ...

10 อันดับ ภูเขาสูงที่สุดในประเทศไทย

บทความนี้จะพามาดู 10 อันดับ ภูเขาสูงที่สุดในประเทศไทยกันนะคะ มาดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าในประเทศไทยของเรานี้ จะมีภูเขาอะไรกันบ้างที่สูงที่สุด และแต่ละที่นั้นตั้งอยู่ในจังหวัดไหน ม […]

อ่านต่อ...

10 อันดับ มหาสมุทรที่ใหญ่ที่สุดในโลก

มหาสมุทร (ocean) เป็นผืนน้ำทะเลขนาดใหญ่เชื่อมต่อกัน และครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 3 ใน 4 (71%) ของพื้นผิวโลกกันเลยนะคะ เพราะฉะนั้นแล้วมหาสมุทรจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อสิ่งมีชีวิตทุกชนิด เป็นส […]

อ่านต่อ...

10 อันดับ ประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โลกของเราในปัจจุบันนี้ มีประเทศมากกว่า 195 ประเทศเลยนะคะ ซึ่งในแต่ละประเทศจะมีขนาดพื้นที่แตกต่างกันออกไป ตามที่ได้มีการแบ่งแยกอาณาเขตกันมาในอดีต และมีหลายประเทศที่ใหญ่จนกินพื้นที่ก […]

อ่านต่อ...

10 สกุลเงินที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลกประจำปี 2567

บทความนี้จะมานำเสนอ สกุลเงินที่แข็งค่าที่สุดและดีที่สุดในโลกกันนะคะ แต่ก่อนอื่นเรามาดูปัจจัยที่กำหนดสกุลเงินที่แข็งค่าที่สุดในโลกกันก่อนนะคะ – หากอัตราเงินเฟ้อของประเทศอยู่ใน […]

อ่านต่อ...

10 อันดับประเทศที่มีจำนวนประชากรมากที่สุดในโลก

ในสังคมปัจจุบันนี้ จะเห็นได้ว่าจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นนั้น ส่งผลต่อการควบคุมคุณภาพของประชากรในประเทศเป็นอย่างมากเลยนะคะ ส่งผลให้หลายประเทศต้องพบกับอัตราประชากรวัยเจริญพันธุ์ที่ลดล […]

อ่านต่อ...

Top 10 เทรนด์การตลาดประจำปี 2567

จากรายงานของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ได้มีการสรุป 10 เทรนด์การตลาดประจำปี 2567 จับความเคลื่อนไหว และการเปลี่ยนแปลงของการตลาดมาแล้วนะคะ โดยกลยุทธ์การตลาดยังคงให้ความสำคัญ กับคอนเทน […]

อ่านต่อ...

มหาเศรษฐี 10 อันดับแรกของโลก ปี 2024

ในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 Bernard Arnault เคยครองตำแหน่งบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก ตามข้อมูลของ Forbes แต่ในวันที่ 8 มิถุนายน 2023 Elon Musk ได้แซงหน้า Arnault และกลับขึ้นมาเป็นอันดั […]

อ่านต่อ...

วิธีการใช้งาน

คุณสามารถสร้างคิวอาร์โค้ดได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์และมือถือ

Steps

1. เลือกประเภทของ QR Code ที่คุณต้องการ เช้น QR Code จาก URL, WIFI, Paypal ฯลฯ

2. เลือกสีพื้นหลังและสีของคิวอาร์โค้ด โดยค่าปกติจะอยู่ที่พื้นหลังสีขาวตัวอักษรสีดำ

3. คุณสามารถอัพโหลด Logo ลงไปใน QR Code ที่จะสร้างได้ (หากมี)

4. วางรายละเอียดข้อมูลที่จะสร้าง QR Code

5. กดที่ปุ่ม "สร้าง QR Code"

6. เรียบร้อย!! คุณสามารถดาวน์โหลดภาพ QR Code ในรูปแบบของไฟล์ SVG หรือ PNG เพื่อเอาไปใช้งานได้เลย

หมายเหตุ* หากต้องการสร้าง QR CODE ใหม่ให้รีเฟรชหน้าเว็บ หรือ กด F5 ก่อนทำการระบุรายละเอียดใหม่

บริการสร้าง QR CODE

แล้ว QR Code คืออะไร?

เป็นสัญลักษณ์แทนข้อมูลต่างๆ ที่มีการตอบสนองที่รวดเร็ว ซึ่งส่วนใหญ่จะนำมาใช้กับสินค้า, สื่อโฆษณาต่างๆ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม หรือจะเป็น URL เว็บไซต์ เมื่อนำกล้องของโทรศัพท์มือถือไปถ่าย QR Code ก็จะเข้าสู่เว็บไซต์ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ สร้าง QR CODE ง่ายๆด้วยมือถือเครื่องเดียว! เราให้บริการฟรีในการสร้าง QR CODE ไม่ว่าจะเป็นการสร้างคิวอาร์โค้ดจากลิงค์ จากเว็บไซต์ จากอีเมล์ และคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ที่ใช้งานไม่ยุ่งยาก มีมือถือเครื่องเดียวก็ทำได้

เกี่ยวกับเรา