ในปัจจุบัน ระบอบการปกครองของแต่ละประเทศทั่วโลกต่างก็แคกต่างกันไปนะคะ
แต่ก็ยังมีอีกหลากหลายประเทศ ที่ยังคงสถาบันของพระมหากษัตริย์เอาไว้ ดังนั้นบทความนี้จะพาทุกคนไปดูโฉมหน้าของเหล่าเจ้าชายจาก 10 ประเทศกันค่ะ ว่ามีประเทศไหนบ้าง ที่มีเจ้าชายที่มีสิริโฉมงดงามอย่างมาก พร้อมแล้วไปดูพร้อกันเลยค่ะ

10 อันดับ “เจ้าชาย” ที่หล่อที่สุดในโลก

 

 

1. เจ้าชายแอนเดรีย คาซิรากี

พระองค์เป็นรัชทายาทอันดับที่ 2 ของราชวงศ์โมนาโก เป็นเจ้าชายที่มีใบหน้าที่หล่อคม นัยน์ตาสวย จนหลายๆ คนนั้น ไม่สามารถที่จะหยุดจ้องมองพระองค์ได้เลยค่ะ หากบอกว่าเป็นดาราในวงการบันเทิง ก็เชื่อได้อย่างไม่ค้านสายตาเลยนะคะ

 

 

 

2.  เจ้าชายอับดุล มาทีน

ฮอตและมาแรงอย่างมากเลยล่ะค่ะ สำหรับเจ้าฟ้ารัชทายาทลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์บรูไน ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจแก่คนที่ติดตามอย่างมาก เพราะว่าพระองค์มีสิริโฉมที่งดงาม รวมทั้งพระปรีชาสามารถที่สุดยอดมากเลย ใครเห็นจะต้องเข้าไปกดไลค์ให้พระองค์ในอินสตราแกรมอย่างรัวๆกันเลยค่ะ

 

 

 

3. สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร

มาถึงเจ้าชายของประเทศไทยกันบ้างนะคะ สำหรับสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ ที่ประชาชนชาวไทยรักมาตั้งแต่พระองค์ทรงพระเยาว์ จนตอนนี้พระองค์เติบโตเป็นหนุ่มแล้วค่ะ

 

 

 

4. เจ้าชายคอนสแตนติน อเล็กซิออส

เจ้าชายแห่งกรีซและเดนมาร์ก ใครเห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยนะคะว่าเป็นเจ้าชายที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนหลุดออกมาจากนิยายเลยทีเดียว พระองค์มีสิริโฉมที่งดงามอย่างมากเลยค่ะ

 

 

 

5. เจ้าชายโจอาคิม คาร์ล นีโคลอส อิซาเบล มาร์คัช ดาเวียโน

เรื่องราวและเรื่องเล่าของเจ้าชายพระองค์นี้มีเยอะอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ พระองค์ถูกพูดถึงอย่างมาก ด้วยความที่เป็นถึงเจ้าชายที่มีสิริโฉมงดงามและเป็นพระโอรสในอาร์ชดยุกแห่งออสเตรีย-เอสเต และอาร์ชดัชเชสแห่งออสเตรีย-เอสเต ที่ทุกคนให้ความสนใจ

 

 

 

6. เจ้าชายเซบัสเตียง อ็องรี มารี กีโยม

เจ้าชายแห่งลักเซมเบิร์ก คนนี้เป็นเจ้าชายที่มีรูปร่างหน้าตา ที่ดูอบอุ่น จนหลายๆ คนนั้นยกนิ้วให้เลยล่ะค่ะ แถมความสามารถของพระองค์ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งพระองค์ที่น่าจับตามองอย่างมาก

 

 

 

7. เจ้าชายเฟลิกซ์ เฮนริก วัลเดมาร์ คริสเตียน

เจ้าชายแห่งเดนมาร์ก อีกพระองค์ ที่มีความสามารถ และสิริโฉมที่งดงามและเป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ ใครที่เห็นต่างต้องหลงเสน่ห์กับความสามารถและความหล่อของพระองค์อย่างมากเลย

 

 

 

8. เจ้าชายนิโคไล วิลเลียม อเล็กซานเดอร์ เฟรเดอริก

เป็นเจ้าชายแห่งเดนมาร์ก ที่ความสามารถ และมีความสนพระทัยอย่างมากในด้านของแฟชั่น พระองค์มีรูปร่างหน้าตาที่สิริโฉมงดงาม จึงได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นมากมาย รวมทั้งเคยเป็นนายแบบ และถ่ายแบบ อีกด้วยค่ะ

 

 

 

9. เจ้าชายชีกห์ฮัมเดน บิน มูฮัมหมัด อัล มักทูม

ใครที่เห็นต่างไม่คิดว่าพระองค์เป็นเจ้าชาย เพราะว่าด้วยความทันสมัยในการเลือกสรรเครื่องแต่งกาย ทำให้พระองค์ถูกมองว่าเป็นแฟชั่นนิสต้า หรือเป็นดารา แต่จริงแล้วพระองค์คือโอรสพระองค์ที่สองของ ชีกห์มูฮัมหมัด บิน ราชิด อัล มักทูม แห่งราชวงศ์มักทูม ผู้ปกครองดูไบ

 

 

 

10. เจ้าชายอัล ฮุสเซน บิน อับดุลลาห์

เจ้าชายที่มีใบหน้าที่หล่อคมเข้ม อย่างเจ้าชายท่านนี้ เป็นมกุฎราชกุมารแห่งจอร์แดน ที่ตอนนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากหลายๆ คน เพราะว่านอกจากจะมีใบหน้าที่หล่อเหลาแล้ว พระองค์ยังมีพระปรีชาสามารถอย่างมากมายอีกด้วย

 

 

 

บอกได้เลยนะคะ ว่าแต่ละพระองค์นั้น ทรงมีสิริโฉมงดงามอย่างมากเลยค่ะ และยังมีพระปรีชาสามารถในการทรงงานด้านต่างๆ มากมายเช่นกันค่ะ