บทความนี้จะพามาดู 10 อันดับ หม้อตุ๋นไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024 ที่คุณภาพดี ประหยัดไฟ ทำอาหารได้หลากหลายกันนะคะ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันได้เลย

 

10 อันดับ หม้อตุ๋นไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 

 

1. Seagull หม้ออัดแรงดัน ขนาด 6 ลิตร

Seagull หม้ออัดแรงดัน ขนาด 6 ลิต ราคา 1,590 บาท

 

 

ทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพดี ทนทาน ทำอาหารได้หลากหลาย
Seagull หม้ออัดแรงดัน ขนาด 6 ลิตร สำหรับหม้อรุ่นนี้เป็นหม้อที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีสมาชิกที่เยอะ เพราะมาพร้อมกับขนาดความจุมากถึง 6 ลิตร ทำอาหารได้ในปริมาณมาก หม้อใบนี้สามารถประกอบอาหารได้อย่างหลากหลาย ปรุงอาหารที่สุกยาก ๆ ให้เสร็จไวมากยิ่งขึ้น ทำอาหารได้อย่างหลากหลายเมนู ทั้งการต้มและการตุ๋น ตัวหม้อมีความแข็งแรงทำให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล รวมทั้งยังสามารถปรับแรงดันภายในหม้อได้ตามต้องการ สำหรับหม้อรุ่นนี้เป็นรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

2. Tefal หม้อแรงดันไฟฟ้า รุ่น Secure 5 Neo P2530842

Tefal หม้อแรงดันไฟฟ้า รุ่น Secure 5 Neo P2530842 ราคา 2,305 บาท

 

 

ทำอาหารได้หลายเมนู ปลอดภัยในการใช้งาน ล้างด้วยเครื่องล้างจานได้
Tefal หม้อแรงดันไฟฟ้า รุ่น Secure 5 Neo P2530842 เป็นหม้ออีกรุ่นหนึ่งที่มีคุณภาพที่ดีน่าใช้งานเป็นอย่างมาก สามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการทำอาหารให้กับคุณได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับความจุ 7 ลิตร รองรับการทำอาหารในปริมาณที่มาก ตัวหม้อทำจากสแตนเลสมีความทนทานต่อการใช้งาน มาพร้อมกับโปรแกรมการทำอาหารได้ 2 โปรแกรม คือการปรุงเนื้อสัตว์ และการปรุงผัก รวมทั้งมีวาล์วควบคุมแรงดัน ที่จะช่วยปรับแรงดันให้เหมาะสมภายในหม้อ และสะดวกสบายยิ่งขึ้นโดยสามารถล้างกับเครื่องล้างจานได้ด้วย

 

3. Panasonic หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น NF-N31AWSN

Panasonic หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น NF-N31AWSN ราคา 1,790 บาท

 

 

กระจายความร้อนได้ดี ใช้งานได้ง่าย เพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น
Panasonic หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น NF-N31AWSN เป็นหม้อแบบเซรามิคที่สามารถถอดออกได้ ภายในหม้อมีพื้นผิวเรียบลื่นพร้อมทั้งมีการเคลือบสารกันติดมาให้ ช่วยให้อาหารไม่ติดหม้อในระหว่างการทำอาหาร ตัวหม้อและฝาปิดนั้น มีความทนทานต่อความร้อนได้ดี ทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย สามารถกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงทั่วทั้งหม้อช่วยให้อาหารสุกทั่วกันได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยโดยสามารถปรุงอาหารได้นานหลายชั่วโมงโดยที่เราไม่ต้องมาคอยดูบ่อย ๆ

 

4. HOMEMATE หม้อตุ๋นไร้สาย รุ่น HOM-1235C1

HOMEMATE หม้อตุ๋นไร้สาย รุ่น HOM-1235C1 ราคา 2,790 บาท

 

 

ทำจากสแตนเลสเกรดดี ใช้งานง่าย ประหยัดเวลา HOMEMATE หม้อตุ๋นไร้สาย รุ่น HOM-1235C1 เป็นหม้ออีกรุ่นหนึ่งที่สามารถใช้งานได้ง่าย ประกอบอาหารได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่มีความยุ่งยากแต่อย่างใด สามารถทำอาหารได้รสชาติที่อร่อย พร้อมทั้งช่วยคงคุณค่าทางอาหารเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ตัวหม้อทำมาจากสแตนเลสสตีลเกรดดี มีความทนทานต่อการใช้งาน สามารถใช้กับเตาแก๊สและเตาไฟฟ้าได้ สามารถเก็บความร้อนไว้ได้นานถึง 6 ชั่วโมง และเมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย

 

5. OTTO หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 ลิตร รุ่น PC-225

OTTO หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 ลิตร รุ่น PC-225 ราคา 869 บาท

 

 

ทำอาหารได้อย่างหลากหลาย ความจุเยอะ ช่วยคงคุณค่าทางอาหารได้ดี
OTTO หม้อแรงดันไฟฟ้า ขนาด 5 ลิตร รุ่น PC-225 หม้อรุ่นนี้เป็นหม้อแบบอเนกประสงค์ โดยคุณสามารถเลือกทำอาหารได้ทั้งนึ่ง ต้ม ตุ๋น ปรุงซุป และทำสตูว์ สะดวกสบายเป็นอย่างมาก ตัวหม้อมีขนาดความจุ 5 ลิตร สามารถทำอาหารรับประทานกันได้ทั้งครอบครัว พร้อมทั้งช่วยคงคุณค่าทางโภชนาการไว้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังได้รสชาติอาหารที่อร่อยมากยิ่งขึ้น ภายในหม้อมีการเคลือบสารป้องกันติดมาให้ ทำให้อาหารไม่ติดหม้อ และสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย

 

6. OTTO หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น SC-204

OTTO หม้อตุ๋นไฟฟ้า SC-204 ราคา 889 บาท

 

 

ตัวหม้อทำจากเซรามิคเนื้อดี ใช้งานง่าย ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ
OTTO SC-204 หม้อตุ๋นแบรนด์ OTTO ที่ได้รับการออกแบบดีไซน์มาอย่างทันสมัยสวยงาม เป็นหม้อที่สามารถใช้งานได้ง่าย มาพร้อมกับปุ่มปรับระดับความร้อน โดยปรับได้ทั้งหมด 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับเมนูอาหารที่ต้องการจะทำ มีเทอร์โมสตัทเพื่อช่วยในการปรับอุณหภูมิให้คงที่ ช่วยให้อาหารสุกได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว ตัวหม้อมีความแข็งแรงมากเพราะทำมาจากเซรามิกเนื้อดี และยังสามารถแยกออกจากตัวเครื่องได้ รวมทั้งสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

7. Hanaishbi หม้อตุ๋นเซรามิค รุ่น HSC-245

Hanaishbi หม้อตุ๋นเซรามิค รุ่น HSC-245 ราคา 675 บาท

 

 

คุณภาพดี ราคาไม่แพง ทำเมนูอาหารได้หลากหลาย
Hanaishbi หม้อตุ๋นเซรามิค รุ่น HSC-245 มาพร้อมกับความจุขนาด 4 ลิตร สามารถทำอาหารได้ในปริมาณที่มาก Mar รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้งานได้ง่าย ทำมาจากเซรามิคอย่างดี ช่วยให้สามารถเก็บรักษาคุณภาพ และรสชาติของอาหารเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นการต้ม ตุ๋น เคี่ยว ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย สามารถทำให้อาหารสุกได้อย่างทั่วถึง และรวดเร็ว รวมไปถึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ทำให้หม้อรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นตัวเลือกที่ดี

 

8. Imarflex หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น IS-3200

Imarflex หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น IS-3200 ราคา 509 บาท

 

 

ทำมาจากวัสดุอย่างดี ทนทานแข็งแรง ประหยัดพลังงาน
Imarflex รุ่น IS-3200 หม้อรุ่นนี้ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี เป็นโถกระเบื้อง Stone ware เกรดพรีเมี่ยม โดดเด่นในเรื่องของความทนทานแข็งแรง พร้อมกับฝาแก้วที่สามารถทนความร้อนได้สูง หม้อรุ่นนี้สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การตุ๋น อุ่น หรือนึ่ง ในการทำอาหารนั้นจะช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารได้มากขึ้นกว่า 50% อีกทั้งก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจมาก ๆ ด้วยคือ สามารถลดการสูญเสียวิตามินและช่วยคงคุณค่าสารอาหารไว้อย่างครบถ้วน

 

9. OTTO หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น SC-207

OTTO หม้อตุ๋นไฟฟ้า รุ่น SC-207 ราคา 370 บาท

 

 

ดีไซน์ทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน ถอดล้างทำความสะอาดง่าย
OTTO รุ่น SC-207 หม้อตุ๋นที่จะช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการทำอาหาร โดยมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันในเครื่องเดียว สามารถทำอาหารได้อย่างหลากหลายทั้งการตุ๋น การนึ่ง และการอุ่นอาหาร สามารถปรับระดับความร้อนได้ทั้งหมด 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะสมกับอาหารแต่ละประเภท อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารได้มากขึ้นกว่า 50% เพียงเวลาไม่นานก็จะได้อาหารแสนอร่อยมารับประทานแล้ว และยังช่วยคงคุณค่าสารอาหารเอาไว้อย่างครบถ้วนอีกด้วย

 

10. OTTO หม้อตุ๋นไฟฟ้า เซรามิค รุ่น SC-202

OTTO หม้อตุ๋นไฟฟ้า เซรามิค รุ่น SC-202 ราคา 399 บาท

 

 

ลวดลายสวยงาม ใช้งานง่าย ทำอาหารได้หลายเมนู
OTTO หม้อตุ๋นไฟฟ้า เซรามิค รุ่น SC-202 หม้อที่ราคาย่อมเยา คุณภาพดีเหมาะสมต่อการใช้งาน โดยมีดีไซน์และลวดลายที่ดูสวยงามทันสมัยเป็นอย่างมาก สามารถประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ตุ๋น เคี่ยว ตัวหม้อทำมาจากดินเผาอย่างดี สามารถเก็บรักษาคุณภาพและรสชาติของอาหารเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังเป็นหม้อที่สามารถใช้งานได้ง่าย และสามารถทำความสะอาดได้อย่างสะดวกด้วย ทำให้หม้อรุ่นนี้เป็นหม้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในราคาที่ไม่แพงเลย

จะเห็นได้ว่าการมีหม้อตุ๋นไฟฟ้าติดครัวเอาไว้นั้นถือว่ามีประโยชน์มากเลยนะคะ เพราะจะช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารได้อย่างหลากหลาย สามารถทำได้ทั้งอาหารคาว ไปจนถึงการทำขนมหวาน สามารถทำได้ในเวลาที่รวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำอาหารได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ