ในยุคปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่า ร้านเบเกอรี่ เป็นอีกหนึ่งธุระกิจที่ผู้คนนิยมไปเยือนมากที่สุด อีกทั้งยังมีสถานที่ภายในร้านที่ สวย และน่ารักไว้ให้ถ่ายรูปลงโซเชียล ทำให้เริ่มเป็นที่นิยมในหมู่ของวัยรุ่นในสมัยนี้มากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งขนมแสน อร่อย ๆ หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงเค้กหน้าตาน่าทาน รสชาติอร่อย แถมบางร้านอาจจะมีเครื่องดื่มอร่อย ๆ ให้เลือกทานอีกมากมายด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ตามมาดู 10 อันดับ ร้านเบเกอรี่อร่อย ๆ ยอดนิยมที่สุดในขณะนี้กันค่ะ

 

10 อันดับ ร้านเบเกอรี่ยอดนิยมในขณะนี้

 

 

 

1. Lan Cake ลานเค้ก

ลานเค้ก ร้านเบเกอรี่เล็กๆน่ารัก ย่านรามคำแหง จุดเด่นของร้านอยู่ที่การคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดีมาทำเค้กสารพัดชนิด แถมมีเมนูใหม่ๆ มาให้ชิมกันตลอดโดยเจ้าของร้านเป็นคนคิดและลงมือทําเองทุกเมนู ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เครปเค้กที่หวานกำลังดีตัวครีมผสมวนิลลาแท้จากฝัก จึงได้กลิ่นหอมละมุนแบบธรรมชาติ สลับชั้นกับแผ่นเครปที่นุ่มบาง เข้ากันสุดๆเมื่อทานคู่กับซอสเบอร์รี่เปรี้ยวอมหวาน และยังมีของหวานยอดฮิตอย่าง Chocolate Lava , Fudge Brownie เสริฟคู่ไอศกรีมโฮมเมด เค้กมะพร้าว เค้กคุ้กกี้แอนด์ครีมเค้กสตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก เค้กมะพร้าวมะม่วงสุกราดซอสกะทิ ทานเพลินมาก ทานแป๊บบเดียวหมด และเครื่องดื่มเก๋ๆอีกมากมาย ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทําไมถึงมีลูกค้าเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย สำหรับบรรยากาศของร้านดูปลอดโปร่ง สบายตา เพียงแค่เห็นก็รู้สึกว่าผ่อนคลายขึ้นมาทันที ด้วยกลิ่นของเมล็ดกาแฟหอมกรุ่น รสชาติกลมกล่อมที่ทำให้เราผ่อนคลายแล้ว ยังด้วยสีสันของเค้กในตู้ ที่มีมากมายจนลายตา และบรรยากาศสบายๆของร้านยิ่งทำให้รู้สึกว่านี่แหละใช่เลย จะให้นั่งทั้งวันก็ยังไม่เบื่อ เมื่อมายืนเลือกเค้ก ก็จะมีพนักงานมาคอยแนะนำว่าเค้กชิ้นไหน คืออะไร รสชาติประมาณไหน สะดวกมากๆ ส่วนเรื่องของราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด เป็นราคาเดียวกับเค้กร้านอื่นๆทั่วไป แต่คุณภาพที่ได้ไม่แตกต่างจากเค้กตามโรงแรมชั้นนำเลย

 

 

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนรามคำแหง ซอย.รามคำแหง 140 อยู่ข้างๆกับวงแหวนตะวันออก (มอเตอร์เวย์ไปบางปะอิน) ร้านอยู่บริเวณตึกแถวห้องหัวมุมมี ที่จอดรถ mko เปิดบริการวันจันทร์ -วันศุกร์ 09.00-20.00 น. วันเสาร์ 10.00-20.00 น. วันอาทิตย์
เว็บไซต์: facebook.com/lancakebakery
เบอร์โทรศัพท์:  081-755-7848

 

2. White Day Patisserie

ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ที่สร้างทุกช่วงเวลาให้เหมือนกับการเปิดกล่องของขวัญชิ้นใหม่เสมอ เรายินดีและรอต้อนรับลูกค้าทุกคนค่ะ อย่าลืมมาให้ของขวัญตัวเองหรือคนที่คุณรัก ด้วยขนมอร่อยๆสักชิ้นนะคะ ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นแต่อบอุ่นด้วยหัวใจไทยๆกันที่ White Day Patisserieมาเจาะลึกเมนูสุดฮอตที่ถูกใจคนไทยและต่างชาติเวลาแวะเวียนมาสยามเซ็นเตอร์เมื่อไหร่ที่อยากหาที่นั่งคุยในบรรยากาศสบายๆ ถ่ายรูปกับเพื่อน มาเดทกับหนุ่มกับขนมสุดอร่อยเหมือนกำลังนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่ญี่ปุ่น ร้าน White Day Patisserie ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ นี่เป็นสาขาแรกที่ทางร้านบอกว่าดีไซน์ร้านออกมาในบรรยากาศสำหรับวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติเห็นแล้วสะดุดตา ทุกคนต้องชอบมานั่งสั่งขนมกินชิลล์ๆ ที่นี่แน่นอน

 

 

The Circle Ratchapruek : 02-863-8689
Central Lardprao (4th Floor) : 02-937-1868
Central Rama 9 (G Floor) : 02-040-0910
Mega Bangna (G Floor) : 02-105-1688
Siam Center (4th Floor) : 02-251-2957
Future Park Rangsit : 064-073-1151
Central Rama 3 (6th Floor) : 02-010-9917

 

3. Bake a wish Japanese homemade cake

ร้าน Bake a Wish สาขาสุขสวัสดิ์เป็นสาขาแรก และสาขาดั้งเดิมของร้านเค้กชื่อดังอย่างร้าน “Bake a Wish” ที่เริ่มขายกันแบบอุตสาหกรรมในครัวเรือน จนกระทั่งสามารถเปิดร้านเพิ่มได้อีกหลายสาขา แต่ถึงจะแตกแขนงออกไปหลายสาขา แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของร้าน “Bake a Wish” ที่ใครๆ ที่หลงรักร้านเค้กร้านนี้ ก็จะต้องหลงรักสิ่งนี้ไปด้วย นั่นก็คือ “ชูครีม” แบบญี่ปุ่น ที่ลูกโต แป้งนุ่ม และอัดแน่นไปด้วยครีมฟูๆ เบาๆ รสอ่อนๆ หวานน้อยๆ ตามแบบฉบับโกเบ เป็นเมนูยอดฮิตของ “Bake a Wish” ที่พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับคนที่หลงรัก “ครีม”
Bake A Wish Japanese Homemade Cake แบรนด์เบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น อันดับ 1 ของประเทศไทย ดำเนินงานโดยเจ้าของร้านและผู้บริหารชาวไทย (ครอบครัวปรัชญาศิลปวุฒิ) ด้วยสูตรเบเกอรี่อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากเมืองโกเบ จึงเชี่ยวชาญด้านการทำเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นทุกชนิด (kobe Recipe) เช่น ชูครีมสไตล์ญี่ปุ่น,ขนมเค้กญี่ปุ่น,คุ้กกี้สไตล์ญี่ปุ่น, ขนมปัง, และเครื่องดื่มต่างๆ ในสไตล์ร้าน Parisian Cafe เน้นการบริการต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าด้วยใจ ที่นี่พิถีพิถันในทุกรสชาติ,การคัดสรรวัตถุดิบ และการใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิตโฮมเมดเบเกอรี่ เบเกอรี่ญี่ปุ่น (Kobe Recipe) เป็นเฮลท์ตี้เบเกอรี่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ความอร่อยสูตรเฉพาะของร้าน(แป้งนุ่มครีมเบารสชาติไม่หวานเลี่ยน )ที่เราคัดสรรจากส่วนผสมของวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ มีหลากหลายรูปแบบ เบเกอรี่กว่า 40 ชนิด เช่น ครีมพัฟ(ชูครีม) ซอฟท์ครีมเค้ก(เค้กญี่ปุ่น) ขนมปัง คุ้กกี้ ตลอดระยะเวลา 14 ปี ทางร้านได้รับการตอบรับจากคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี

 

 

ปัจจุบัน ร้าน Bake A Wish มีสาขาทั้งหมด 16 สาขา
Bake A Wish Japanese Homemade Cake ลองได้มาชิมแล้วจะติดใจ ที่ 363/40 สุขสวัสดิ์ 19 วัดบางปะกอก บางปะกอก , ราษฎร์บูรณะ , กรุงเทพมหานคร10140
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 – 20:00
เว็บไซต์: facebook.com/bakeawish.japanesehomemadecake
เบอร์โทรศัพท์: 02-427-3120

 

4. Sweety Secret (Secret cake & pie)

Sweety Secret (Secret cake & pie) ร้านที่มีเค้กมะพร้าวสูตรลับอร่อยมากๆ ซึ่งเจ้าของร้านก็คือ คุณ แต้ สุดารัตน์ บูรพชัยศรีลูกสาวอดีตผู้ว่าฯกทม.กฤษฎา อรุณวงษ์ ณ อยุธยา กับคุณจุ๊บแจง บุณยภา ตั้งคารวคุณ เป็นเพื่อนสนิทกันที่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือเป็นคนชอบกินเค้กเป็นที่สุด ถึงขนาดพากันไปเมืองนอกเพื่อไปเสาะแสวงหาเค้กอร่อย ๆ ทาน ในที่สุดก็เลยชวนกันมาเปิดร้าน Secret cake&pie หวังทำเล่นเป็นhobby เท่านั้น แต่คิดไม่ถึงว่าวันนี้สูตรลับเค้กมะพร้าวของพวกเธอจะกลายเป็นเค้กอร่อยจนโจษ ขานกันทั้งเมืองได้ขนาดนี้ ก่อนหน้าจะมาทำเค้กขายนั้น พวกเธอทำคุกกี้และบราวนี่มาก่อน เพราะจุ๊บแจงเป็นคนแรกที่เป็นตัวแทนจำหน่ายคุกกี้โฮมเมดยอดฮิต Mrs.fields เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว พอขยับขยายฝีมือมาทำเค้กนั้นก็เลยเลือกเค้กที่คนอื่นไม่ทำกันในที่สุดก็มาลง ตัวที่เค้กมะพร้าวอ่อน แต่กว่าจะมาเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนหรือ Fresh Coconut Cake ที่อร่อยได้ทุกวันนี้ก็ต้องทดลองทำแล้วโยนทิ้งไปหลายสิบก้อนทีเดียว เพราะเจ้าของสูตรยืนยันว่าร้านนี้เลือกแต่วัตถุดิบที่เป็นของดีจากเมืองนอก ทั้งนั้น และไม่มีสารกันบูดด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆที่อร่อยอีก เช่น  โอรีโอ้บดและกล้วยหั่นชิ้นโต บลูเบอร์รี่ชีสพายก็อร่อย เค้กช็อคหน้านิ่มก็อร่อย ช็อคไม่หวานมาก เครปเค้ก ราดด้วยซอสสตอเบอร์รี่ ถือว่าโอเคเลยทีเดียว  เค้กชาไทย รสนี้อร่อยดี ไม่หวานจนเกินไป  บานอฟฟี่ ไม่หวานมาก ตัวฐานจะมีแค่ช็อคโกแลตป่นๆ รสขมนิดๆ กำลังดี  ริชช็อคโกแลต ตัวนี้จะเป็นเค้กช็อคโกแลตล้วนๆ ด้านบนจะเป็นช็อคโกแลตหนึบๆ ก็อร่อยไปอีกแบบ  ไอซ์ลาวา  เนื้อเค้กจะเป็นครีมๆช็อคโกแลต ด้านในตรงกลางเป็นลาวา อร่อยมาก

 

 

พิกัดร้าน ซอยจุฬา42ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
เว็บไซต์: facebook.com/SweetySecretCake
เบอร์โทรศัพท์: 086 907 2729

 

5. Cherubin Chocolate Cafe

สายช็อกโกแลตพลาดไม่ได้เลย เพราะร้าน Cherubin Chocolate Cafe เป็นที่ร่ำลือกันว่าขึ้นชื่อเรื่องเค้กช็อกโกแลต จนเป็น 1 ใน 10 ร้านเค้กในตำนาน ซึ่งเมนูเด็ดของร้าน คือ French Chocolate Cake ว่ากันว่าถ้าไม่ได้ทาน แปลว่ายังมาไม่ถึงร้านกันเลยทีเดียว เนื่องจากช็อกโกแลตเข้มข้น นุ่มเนียน อบอุ่น ยิ่งทานกับวิปครีมอันนุ่มนวลด้วยแล้ว เข้ากันอย่างวิเศษ แทบจะจ้วงเอาๆ ได้อย่างไม่รู้เบื่อเลยจริงๆ
นอกจาก French Chocolate Cake อันแสนอร่อยแล้วเค้กอย่างอื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้ง Caramelly Monkey ที่มีฐานเป็นโอริโอ ต่อด้วยเค้กช็อกโกแลตเนื้อเบาๆจากนั้นเป็นโซนคาราเมลที่มีกล้วยชิ้นใหญ่ ขอบอกว่าที่นี่ไม่ได้หั่นเป็นแว่นๆ แต่มาเป็นท่อนๆ เลยทีเดียวจึงได้เนื้อกล้วยไปเต็มๆ  จากนั้นก็เป็นชั้นเค้กช็อกโกแลต และมีโรยหน้าด้วยผงโกโก้อีกที รสชาติโดยรวม นุ่มและไม่หวานเกินไป กล้วยก็รสชาติลงตัวดีมากๆ เค้กช็อกโกแลตก็ขมกำลังดี และเบาทำให้ทานได้ง่าย ฐานล่างก็มาเพิ่มรสสัมผัสให้มีความกรุบๆ อีกด้วย

 

 

ที่อยู่ Cherubin Chocolate Bakery : 5/2-3 ซอยสุขุมวิท 31 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ เวลา 10.30 – 19.00 น.
เว็บไซต์ : facebook.com/Cherubin-Chocolate-Bakery
Line : Cherubin_chocolate
เบอร์โทรศัพท์ : 02-261-1196

 

6. Mousses & Meringues มูสแอนด์เมอแรงจ์

Mousses&Meringues สถานที่น่ารัก อบอุ่น พนักงานสุภาพ และ ดูแลลูกค้าอย่างดี อยากทานเค้กอะไรก็อร่อยไปหมด โดยเฉพาะ White Chocolate Cake อร่อยมากๆ ถึงแม้ร้านจะซ่อนตัวอยู่ในซอยลึกของสุขุมวิท 31 แต่ก็ไม่รอดพ้นจากสายตาของคนชอบทานเค้กไปได้เลย แถมบอกต่อกันปากต่อปากอีกต่างหาก ซึ่งร้านนี้เป็นของคุณหนิง – สิริรัตน์ ไชยโกมินทร์ ที่เป็นคนชอบกินเค้กมาก และจะเลือกกินแต่เค้กที่อร่อยเท่านั้น และเพราะความชอบกินนี่เองจึงสนใจไปเรียนทำเค้กมาเพื่อหวังจะทำกินเอง แต่พอทำแล้วเอาไปให้เพื่อน ๆ แล้วได้รับคำชมว่าอร่อยมาก ๆ จนเพื่อน ๆ ยุให้มาเปิดร้าน ทีแรกคิดว่าจะเปิดร้านเล่น ๆ เท่านั้นแต่ทำไปทำมามีคนติดใจความอร่อยของเค้กที่ร้านนี้เลยหลวมตัวกลายมา เป็นเจ้าของร้านเค้กนานถึง 12 ปีเข้าไปแล้ว
สำหรับรสชาติของเค้กร้านนี้ จะไม่หวานจัด และมีจุดเด่นของเค้กตัวนั้น ๆ ออกมา ที่ร้านนี้จึงมีเค้กแบบแปลก ๆ ออกมาตลอด อย่างการใช้มูสมาประกอบ White Chocolate Mouss พอทำออกมาขายก็ขายดิบขายดีมาก เพราะเป็นเค้กเนื้อนุ่มหอมอร่อย  ส่วน White Chocolate cake คุณหนิงเป็นคนคิดสูตรและตั้งชื่อนี้ขึ้นมาเอง รสชาติ White Chocolate cake เนื้อเค้กนุ่มแน่น ตัวครีมจะออกหวานนิดเค็มหน่อย เมื่อผสมรวมกับไวต์ช็อกโกแลตจะได้ความหวานหอมกลมกล่อมจนเป็นที่นิยมของทุกคน สนนราคาก็พียงก้อนละ 750 บาท( 2 ปอนด์ ) เท่านั้น นอกจากนี้ก็ยังมี ovaltine roll, afternoon tea roll, malt cake, merringue , chocolate fudge และอีกกว่า 40 ชนิดให้เลือก

 

 

เว็บไซต์: facebook.com/Mousses-Meringues-The-Original-Recipes
เบอร์โทรศัพท์: 02-261-4830

 

7. Something Sweet

ร้าน Something Sweet ที่อยู่สาทรซอย8 หน้าร้านจะมีต้นไม้ ไม้เลื้อยประดับอยู่ อย่างร่มรื่น เปิดประตูเข้าไปจะเห็นตู้เค้กที่เต็มไปด้วยเค้ก หลากหลาย ละลานตา เรื่องรสชาติเค้กไม่ต้องพูดถึง เพราะมันอร่อย เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง หลายๆคนมาร้านนี้ถึงกับเครียดเล็กๆเนื่องจากไม่รู้จะเลือกทานชิ้นไหนดี สุดท้ายก็ต้องสั่งกันหลายๆชิ้นหอบหิ้วกลับบ้านประมาณว่ารักพี่เสียดายน้องทุกทีไป จึงทำให้ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านโปรดในดวงใจของใครหลายๆคน ที่ไม่รู้ทำไม ทานมานานแล้ว แต่ไม่เคยเบื่อเลย
ที่ร้านมีขนมเค้กให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  Almond White Choc, Strawberry Chochip, Strawberry Milk Cake และอีกเพียบ เมื่อทานแล้วรู้สึกได้เลยว่าเป็นวัตถุดิบชั้นดี ทั้งChocolate หรือ cream มันนุ่มละลายในปาก แถมยังมีมาการองด้วย รสชาติใหม่ที่เพิ่งมาเลยจะเป็นมาการองรสมะพร้าวใบเตย ผสมผสานเอกลักษณ์ของขนมไทยลงไปในขนมฝรั่งเศสได้อย่างลงตัว นอกจากเค้กก็มีขนมอบสด ชา กาแฟ และเครื่องดื่มให้เลือกมากมายแบบมากี่ครั้งก็สั่งได้สบายใจไปเลย

 

ร้านอยู่ที่ ซอย สาทร 8 สีลม บางรัก กรุงเทพ 10500 นะ
เบอร์โทรศัพท์:  089-993-6524
เว็บไซต์: facebook.com/Something-Sweet

 

8. Yellow Spoon Pastry

Yellow Spoon Pastry ร้านของหวานแสนอร่อยที่เน้นวัตถุดิบและกรรมวิธีตามธรรมชาติอยู่คู่ย่านเอกมัยมานานกว่า 5 ปีแล้ว ล่าสุดได้เปิดบ้านสีเหลืองหลังใหม่ในโครงการ Ekkamai Complex ระหว่าง ซอยเอกมัย 19 และ 21 ซึ่งบ้านหลังใหม่แห่งนี้นอกจากจะมีขนมหวานโฮมเมดสูตรน้ำตาลน้อยให้เลือกทานกันแล้ว ยังเพิ่มความพิเศษด้วยเมนูอาหารบ้าน ๆ ทานง่ายที่เรารับรองว่าหลายคนจะต้องตกหลุมรัก
ร้านขนมหวานในตำนานอย่าง Yellow Spoon Cafe ที่เปิดมานานกว่า 5 ปี โดยมีเจ้าของร้านสาวสวยอย่าง คุณวี-มินทร์ธิรา วิชญวงศ์ธีรกุล เป็นคนลงมือทำเองทุกอย่างตั้งแต่คิดค้นสูตรลับที่ทำให้เค้กร้านนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหน้าตาดีอย่าบอกใคร ไปจนถึงควบคุมการผลิต และรันกิจการของร้าน โดยเธอบอกว่า “เราอยากทำขนมให้เหมือนกับเวลาที่ทำให้คนที่เรารักกิน” นั่นเป็นเหตุผลให้เธอทำร้านขนมช้อนเหลืองคันเล็กด้วยความตั้งใจที่ไม่ใช้สารเคมีปรุงแต่ง เน้นที่ความอร่อยจากตัววัตถุดิบ ด้วยเหตุนี้เค้กของเธอจึงอร่อยจริงๆ

 

 

เว็บไซต์: www.yellowspoonpastry.com
facebook : facebook.com/yspastry
เบอร์โทรศัพท์: 085 482 2842

 

9. Coffee beans by Dao

ร้านนี้ตั้งอยู่ในอาคาร CASA VIVA ซอยเอกมัยมานานกว่า 7 ปีแล้ว คุณดาวหรือ ณัฐธยาน์ ปางพุฒิพงศ์ สาวสวยซึ่งเป็นเจ้าของร้านอดีตเคยเป็นแอร์โฮสเตสของการบินไทยมาก่อน พอแต่งงานแล้วก็เลยลาออกมาเป็นแม่บ้าน เมื่อครอบครัวทำธุรกิจอพาร์ตเม้นต์อยู่ในซอยเอกมัย 12 คุณดาวจึงอาศัยพื้นที่ชั้นล่างเพื่อเปิดเป็นCoffee Corner เล็ก ๆ สำหรับให้บริการลูกค้าที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์นี้ในชื่อ “Coffee Beans”
ด้วยรสมือที่ไม่ธรรมดาประกอบกับการใส่ใจกับอาหารทุกจานจึงทำให้ร้านนี้มี ลูกค้ามากมาย โดยเฉพาะเรื่องเค้กแล้วเป็นที่กล่าวขวัญกันมาก อย่าง เค้กทุเรียน พิสูจน์ได้จากตู้เย็นที่ใช้โชว์เค้กหน้าร้านนั้นยาวขนาดต้องใช้ถึง 5 ตู้มาต่อกันมีความยาวไม่ต่ำกว่า 8 เมตร มีเค้กสารพัดรสชาติเรียงรายเต็มแน่น สำหรับราคาเค้ก อร่อยของร้านนี้อยู่ที่ชิ้นละประมาณ 100 บาท หรือถ้าซื้อเป็นก้อนราคาปอนด์ละ 350 บาท ของแท้มีอยู่ร้านเดียวชื่อ Coffee beans by Dao เท่านั้น

 

 

พิกัดร้านที่เอกมัยซอย 12
เว็บไซต์: www.coffeebeans.co.th
เบอร์โทรศัพท์:  02-713- 2504

 

10. Yingdeaw homemade

ร้านน่ารักๆชื่อว่า “Yingdeaw homemade” ร้านนี้ตกแต่งไว้อย่างน่านั่งในสไตล์ Chic Country มีมุมโซฟาเบาะนุ่มลายดอกไม้ หน้าต่างติดผ้าม่านลายลูกไม้ผืนบางให้มองเห็นต้นไม้เขียวครึ้มด้านนอก โต๊ะไม้สีขาวและสีธรรมชาติให้อารมณ์อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านแถบชนบทในยุโรปยังไงยังนั้น แถมยังมีของใช้กระจุกกระจิกชิ้นเล็กชิ้นน้อยมาช่วยเติมสีสันความสดใสมากขึ้นอีก ไม่เพียงบรรยากาศดีๆน่ารักเท่านั้น ขนมเค้กที่นี่ก็ขึ้นชื่อลือชาว่าอร่อยมากๆ โดยไตล์เค้กของร้านก็จะเป็นแนวเค้กโฮมเมดญี่ปุ่นทั้ง เค้กช็อกโกแลตมิ้น สตรอเบอรี่ชีสเค้ก เค้กมะพร้าว ส่วนเมนูอื่นก็อร่อยไม่แพ้กัน

 

 

พิกัดร้าน 18/54 ชินเขต 1/20 กรุงเทพมหานคร 10330