บทความนี้จะมานำเสนอ เคล็ดลับเกี่ยวกับ แบงก์ขวัญถุงประจำปี 2567 เลขแบงก์เงินขวัญถุง ประจำคนเกิดทั้ง 7 วันกันเลยนะคะ เพื่อช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคล หนุนดวงการเงินให้ดี ให้มีกินมีใช้ตลอดปีกันค่ะ

 

 

เงินขวัญถุง หรือ เงินก้นถุง คือ เงินที่ผู้ใหญ่ให้บุตรหลานที่เกิดใหม่เพื่อเป็นต้นทุนชีวิตในอนาคต หรืออาจจะเป็นเงินมงคลก็ได้ ซึ่งมีความเชื่อกันว่า หากเก็บเงินนี้เอาไว้ในกระเป๋าเงินแล้วนั้น จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคคลให้กับชีวิตในด้านการเงิน ทำให้เงินทองไหลเข้ากระเป๋า มีเงินเก็บมากขึ้น ซึ่งเงินขวัญถุงนี้ นอกจากจะได้มาจากผู้ใหญ่ในบ้านแล้ว บางคนยังเก็บเงินที่ได้จาก พระ เก็บตามหลักนักษัตร หรือเก็บเนื่องจากเป็นเลขลงท้ายปีเกิดก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความเชื่อ และศรัทธาส่วนบุคคลนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้แล้ว ยังมีความเชื่อเรื่องของเงินขวัญถุงประจำปี โดยจะพกแบงก์ใดแบงก์หนึ่งเอาไว้ พร้อมกับเลขท้ายของแบงก์ที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล เสริมดวงเรื่องของการเงินให้ดียิ่งขึ้นตามวันเกิดของแต่ละบุคคลอีกด้วยนะคะ ซึ่งหากใครกำลังสงสัยอยู่ว่า คุณควรจะเก็บแบงก์อะไร และมีเลขแบงก์อะไรเอาไว้เป็นเงินขวัญถุงแล้วล่ะก็ อย่ารอช้าเลยค่ะ ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ ว่าต้องพกแบงก์อะไรเอาไว้

 

เลขแบงก์เงินขวัญถุง ประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน ปี 2567

 

 

แบงก์ขวัญถุง สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์
– แนะนำให้พก แบงก์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 79 97 43

แบงก์ขวัญถุง สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร
– แนะนำให้พก แบงก์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 74 69 96

แบงก์ขวัญถุง สำหรับคนที่เกิดวันพุธ
– แนะนำให้พก แบงก์ 20 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 24 34 96

แบงก์ขวัญถุง สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี
– แนะนำให้พก แบงก์ 100 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 36 52 69

แบงก์ขวัญถุง สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์
– แนะนำให้พก แบงก์ 100 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 21 38 39

แบงก์ขวัญถุง สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์
– แนะนำให้พก แบงก์ 50 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 24 82 86

แบงก์ขวัญถุง สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์
– แนะนำให้พก แบงก์ 50 ที่มีเลขลงท้ายด้วย 46 85 84

 

 

ต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าสำหรับเรื่องนี้นั้น เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นค่ะ ขึ้นอยู่กับความเชื่อและศรัทธาส่วนตัวเลยนะคะ ใครถูกใจ เห็นชอบด้วยก็ทำตามได้เลยค่ะ เพราะเป็นเรื่องที่ทำแล้วไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใครนั่นเองค่ะ