งาน ‘Innovation Summit Bangkok 2023 – Innovations for a Sustainable Thailand’ (นวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน) เป็นงานแสดงเทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งปี ที่จัดโดย ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำโลกอุตสาหกรรมที่ได้รวบรวมเทคโนโลยีพลังงานชั้นนำระดับโลก พร้อมพัฒนาจัดหาโซลูชันด้านดิจิตอล พลังงาน และระบบอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความยั่งยืนนะคะ เป็นงานที่เปิดโอกาสให้คุณ และธุรกิจของคุณได้รับความท้าทายใหม่ๆ เพิ่มขีดความสามารถใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ในการช่วยธุรกิจของคุณท่ามกลางการแข่งขันในยุคดิจิทัลที่หยุดนิ่งไม่ได้ในปัจจุบันนี้นั่นเองค่ะ

 

 

เมื่อโลกเปลี่ยนผ่านมาหลายยุคสมัย เกิดการพัฒนาและแข่งขันทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศมากขึ้น ทำให้เทคโนโลยี และนวัตกรรมล้ำสมัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคต่างผุดขึ้นมาเป็นจำนวนมากเลยนะคะ สิ่งเหล่านี้ก็ช่วยผลิกโฉมวงการอุตสาหกรรมต่างๆ ให้เติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างคาดไม่ถึงเลยค่ะ

แม้เทคโนโลยี และนวัตกรรมเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่โลกเจอวิกฤตสภาพอากาศแปรปรวนและโลกร้อนขึ้นอาจส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบนโลกครั้งยิ่งใหญ่ในอนาคต

ถึงเวลาแล้ว ที่ทุกคนจะเป็นฮีโร่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมให้เติบโต ควบคู่กับการดูแลรักษาโลกให้ยั่งยืนไปพร้อมกัน ในงาน Innovation Summit Bangkok 2023

ภายในงาน Innovation Summit Bangkok 2023  คุณจะได้พบกับ 

• สัมมนาเปิดรับมุมมองเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำทางความคิดในโลกอุตสาหกรรมและความยั่งยืน

• การจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย ด้านพลังงานและอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ธุรกิจขนาดย่อม และภายในบ้าน บนพื้นที่กว่า 4,500 ตร.ม.

• พร้อมโซลูชันการจัดการพลังงานเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตควบคู่กับโลกที่ยั่งยืน

หากคุณอยากให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน / อยากให้โลกเกิดการเปลี่ยนแปลง / อยากสร้างโอกาสเรียนรู้สิ่งใหม่ๆในชีวิต ถ้าใช่ ขอเชิญมาร่วมงานเพื่อขับเคลื่อนโลกอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน

งาน Innovation Summit Bangkok 2023 นี้จัดขึ้นในวันที่ 5 – 6 กรกฎาคม 2566 ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 : สำหรับบุคคลทั่วไป
วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 : สำหรับบริษัทพันธมิตรและนักเรียนนักศึกษา
ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Innovation Summit Bangkok 2023  และรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้โดย

คลิกที่นี่ https://events.se.com/ereg/newreg.php?eventid=200262023&&utm_source=FB&utm_medium=Event_Register&utm_campaign=IT24HRS&utm_purpose=marketo