ตู้คอนเทนเนอร์ ถือเป็นหัวใจหลักของการคมนาคมขนส่งสินค้าเป็นอย่างมากเลยนะ เนื่องจากในยุคปัจจุบันโลกของเรานั้นมีความทันสมัยมากขึ้น โดยมีสื่อกลางอย่างอินเทอร์เน็ตที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถติดต่อซื้อขายสินค้ากันได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งเมื่อเกิดการซื้อขายสินค้าง่ายขึ้นธุรกิจการขนส่งอย่างระบบโลจิสติกส์ก็เติบโตง่ายขึ้น เพราะมีการนำเข้าส่งออกสินค้ากันทั่วโลกนั่นเองค่ะ และในยุคปัจจุบันนี้ ตู้คอนเทนเนอร์ก็ไม่ได้ใช้เฉพาะการขนส่งสินค้าเท่านั้นนะคะ ผู้คนยังนิยมนำตู้คอนเทนเนอร์มาประยุกต์ใช้งานอีกมายมายหลายแบบเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักคนงาน บ้านน๊อคดาวน์ ป้อมยามสำเร็จรูป และห้องน้ำเคลื่อนที่ ดังนั้นบทความนี้จึงมาแนะนำ 10 อันดับผู้นำเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ในไทยที่ดีที่สุดกันค่ะ จะมีเจ้าไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

 

10 อันดับผู้นำเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์ในไทยที่ดีที่สุด

 

 

 

1. https://www.thaicontainerhome.com/

 

 

THAI CONTAINER GROUP เป็นผู้จัดจำหน่าย ซื้อขาย และปล่อยเช่าตู้คอนเทนเนอร์ที่ดีที่สุดอันดับต้น ๆ ในประเทศไทย พร้อมทั้งให้บริการออกแบบหรือผลิตตู้คอนเทนเนอร์ผลิตตามแบบ ไม่ว่าจะเป็นตู้คอนเทนเนอร์เปล่า ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ ตู้คอนเทนเนอร์บ้านพักคนงาน บ้านน๊อคดาวน์ ป้อมยามสำเร็จรูป และห้องน้ำเคลื่อนที่ มีบริการขนส่งพร้อมติดตั้งอย่างครบวงจร
ลูกค้าสามารถเลือกสีและรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์ตามความต้องการของลูกค้าได้เอง โดยส่งแบบแปลนหรือแจ้งความต้องการให้กับทางบริษัทช่วยประเมินราคาเบื้องต้นก่อนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและทีมงานช่างมืออาชีพประสบการณ์นานกว่า 10 ปี จึงทำให้ THAI CONTAINER GROUP เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งที่สะดวกสบาย รวดเร็วประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับลูกค้าที่มองหาตู้คอนเทนเนอร์ในทุก ๆ รูปแบบทั้งมือหนึ่งและมือสอง

ที่ตั้ง : 234 ถนนเลียบคลองมอญ ทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพ. 10240
EMAIL : container.thailand@gmail.com
LINE ID : @thaicontainer

 

2. http://www.thaicontainerandlogistic.com

 

 

เป็นผู้จัดจำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์ มือสอง บ้านสำเร็จรูป ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน ตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิศ ขาย ให้เช่า บ้านน๊อคดาวน์ ในเครือของ THAI CONTAINER GROUP นะคะ ไทยคอนเทนเนอร์ ขายตู้คอนเทนเนอร์ มือสอง ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย 20 ฟุต และ 40 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ ดัดแปลงเป็น ออฟฟิต บ้านพัก สำนักงาน การันตี ตู้คอนเทนเนอร์ ถูกที่สุดในประเทศไทยของจริง ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต เริ่มต้น 35000 บาท ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต เริ่มต้น 45000 บาท ตู้คอนเทนเนอร์ 40 ฟุต HC เริ่มต้น 53000 บาท

ช่องทางการติดต่อ ซื้อตู้คอนเทนเนอร์ ราคาพิเศษ

– โทร : 089-112-3773 / 089-224-9991 2)
– E-mail : container.thailand@gmail.com 3)
– Line : containerthai 4)
– Official Line : @thaicontainer (ใส่@หน้าชื่อด้วยนะคะ)
– หรือ กดตามลิ้งค์ https://line.me/R/ti/p/%40thaicontainer
– Website : www.thaicontainergroup.com
– Gallery : www.facebook.com/usedcontainer

ที่ตั้ง : บริษัท ไทยคอนเทนเนอร์ แอนด์ โลจิสติกส์ จำกัด
234 ถนนเลียบคลองมอญ แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพ แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
เบอร์โทร 0840098328

 

3. www.thaicontainergroup.com

 

 

Thaicontainergroup เริ่มต้นจากธุรกิจ ขายตู้คอนเทนเนอร์ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ เล็กๆ เป็นอาชีพเสริม เมื่อ 10 ปีที่แล้ว จนพัฒนา มาเป็นผู้ขายส่งคอนเทนเนอร์ ขนาดใหญ่ แบบ ONE STOP SERVICES ซึ่งมีตู้คอนเทนเนอร์ บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิต และตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ให้เลือกชมกว่า 200 ใบ ทั้งในเขต กรุงเทพ และ ชลบุรี โดยเราเน้นทางด้านคุณภาพและ ราคาว่าถูกที่สุดในประเทศไทย พร้อมทีมงานผลิต และดัดแปลงเป็น ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านสำเร็จรูป ออฟฟิต มีบริการทั้งผลิตที่ โรงงาน และ ON-SITE ของลูกค้า

นอกจากนี้ ยังผลิตทั้ง ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านสำเร็จรูป บ้านตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิต ห้องเก็บของขนาดเล็ก ร้านกาแฟ ไปจนถึง โรงแรมขนาดกว่า 2 ไร่ ซึ่งท่านลูกค้า สามารถ ชมผลงานของทาง ไทยคอนเทนเนอร์ ได้ทั่วประเทศไทย ใน ทุกๆภาค ทั้งนี้ เรายังมี บริการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งสามารถนำมาผลิตได้จริง และราคาที่เป็นกันเอง รวมไปถึง บริการ สำรวจหน้างาน ขนส่ง และติดตั้ง ในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด ท่านสามารถดูรายละเอียดสินค้า ตู้คอนเทนเนอร์ ของเราได้

ปรัชญาที่สำคัญที่สุดสำหรับ ไทยคอนเทนเนอร์กรุ๊ป ซึ่งทำให้ธุรกิจเราอยู่ได้ และเติบโต จนเป็นครอบครัวที่มีความสุข คือ การให้ความสำคัญ กับความพึงพอใจของลูกค้า ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ในธุรกิจ และ เน้นงานคุณภาพ กับ ราคาที่จับต้องได้

 

 

ตู้คอนเทนเนอร์ คุณภาพ ราคาถูกที่สุด เพื่อคนไทย
ติดต่อฝ่ายขาย
089-1123773
089-2249991
container.thailand@gmail.com
Official Line: @thaicontainer (ใส่ @ข้างหน้าด้วยนะคะ)
คลิกที่นี่: https://line.me/R/ti/p/%40thaicontainer

THAI CONTAINER GROUP , Containers trading and Modification Specialist
Tel : 089 112 3773 / 089-224-9991

 

4. www.ตู้สำนักงาน.com

โรงงานผลิตและจำหน่าย ตู้สำนักงาน ตู้ออฟฟิศ ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป ป้องกันความ รับสร้างตามแบบ บริการจัดส่งทั่วประเทศ

 

 

ตู้สำนักงานก็คือตู้คอนเทนเนอร์ หรือตู้ที่เรามักจะเห็นโดยทั่วไปที่เอาไปใช้ขนส่งสินค้าทางเรือ เพียงแต่ว่าจะเป็นตู้ขนสินค้ามือสองที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว แล้วนำมาตัดแต่งประกอบใหม่ เพื่อให้เหมาะสมกับการนำมาเป็นตู้สำนักงานหรือตู้ออฟฟิต ซึ่งภายในตู้ก็จะออกแบบให้เหมาะสมตามจุดประสงค์ของการใช้งาน หรือตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เช่น ผนังตู้ก็จะใช้ผนังห้องเย็นเป็นวัสดุหลัก ซึ่งจะทำให้ภายในเก็บความเย็นได้ เหมาะแก่การนำไปใช้เป็นสำนักงาน นอกจากนั้นตู้คอนเทนเนอร์ สามารถนำมาดัดแปลงเป็นที่พักอาศัย เช่น รีสอร์ท สำนักงาน ร้านค้า หรืออื่นๆตามแบบที่ต้องการ ปัจจุบันเรามักจะเห็นตู้สำนักงานตามไซต์งานก่อสร้าง โครงการ ข้อดีของตู้สำนักงาน หรือตู้ออฟฟิศ คือสะดวกสำหรับไซต์งาน เพราะสามารถติดตั้งใช้งานได้ทันที ราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังเมื่อเสร็จสิ้นการใช้งานก็สามารถนำไปใช้ที่อื่นต่อได้อีก หรือจะขายต่อก็ย่อมได้

โครงสร้างของตู้สำนักงานหรือตู้ออฟฟิต ประกอบด้วยตัวโครงสร้างของตู้เป็นเหล็กพ่นกันสนิม ผนังและหลังคาเป็น Sandwich Panel หรือแผ่นฉนวนกันความร้อน ที่มีแกนฉนวนเป็น PS Foam/EPS Foam (Polystyrene Foam) กันความร้อนได้อย่างดี น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายและติดตั้งสะดวก เก็บเสียงได้ดี ราคาที่ไม่แพง สามารถผลิตได้อย่างรวดเร็ว มีให้เลือกทั้งแบบมีเครื่องปรับอากาศ และไม่มีเครื่องปรับอากาศ  เราบริการออกแบบหรือผลิตตามแบบ อาทิ ตู้คอนเทนเนอร์เปล่า ตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน บ้านพักคนงาน บ้านน็อคดาวน์ ป้อมยามสำเร็จรูป และห้องน้ำเคลื่อนที่ มีบริการขนส่งพร้อมติดตั้ง

ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป ตู้ออฟฟิศสำนักงาน ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ตู้ออฟฟิศ Container Office สภาพดี ราคาถูก โครงสร้างผนังทำจากแผ่นฉนวนกันความร้อน ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ตู้ออฟฟิศ ผนังป้องกันความร้อน เหมาะกับสภาพอากาศร้อน เคลื่อนย้ายได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ผนังและเพดานทำจากแผ่นฉนวนกันความร้อน โครงสร้างแข็งแรงแข็งแรง ทนทาน ตู้คอนเทนเนอร์ออฟฟิศ มีระบบไฟ บุผนัง ปูพื้นหน้าต่าง ประตู พัดลมดูดอากาศ แอร์ พร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับผู้รับเหมา เจ้าของโครงการงานก่อสร้าง

 

 

บริษัท ไทย คอนเทนเนอร์ แอนด์ โลจิสติกส์ กรุ๊ป จำกัด
234 ถนนเลียบคลองมอญ แขวงทับยาว
เขตลาดกระบัง กรุงเทพ 10240
Tel: 089-112-3773
Tel: 084-009-8328
Email: container.thailand@gmail.com
Line id: @thaicontainer
https://www.ตู้สํานักงาน.com

 

5. www.ตู้คนเทนเนอร์มือสอง.net

ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ขาย เช่า ราคาถูก มีตู้ให้เลือกหลากหลาย ทุกสภาพ รับออกแบบดัดแปลงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เช่น ตู้สำนักงาน ตู้บ้านพักคนงาน ตู้ร้านอาหาร ตู้ร้านกาแฟ มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษา

 

ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ราคาถูก คุณภาพมาตรฐาน มีให้เลือกหลากหลายเกรด

– ตู้คอนเทนเนอร์ที่เลิกใช้งานจากสายการเดินเรืออาจมีรอยรั่วซึมและรอยบุบเป็นบางจุด เหมาะสำหรับทำเป็นตู้รูปแบบอื่นๆ
– ตู้คอนเทนเนอร์ที่เลิกใช้งานจากสายการเดินเรือแล้ว แต่อยู่ในสภาพดี ไม่มีรอยรั่วเหมาะสำหรับใช้เก็บสินค้าหรือขนส่งสินค้า
– ตู้คอนเทนเนอร์เกรดส่งออก ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ใช้ขนส่งสินค้าออกนอกประเทศได้ ไม่มีรอยรั่วตู้ยังคงอยู่ในสภาพเหมือนใหม่

จำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์คุณภาพมือสอง สนใจสอบถามเรื่องตู้คอนเทนเนอร์ได้ที่

– Tel: 089-112-3773
– Line id: @thaicontainer
– Email: container.thailand@gmail.com

บริษัท ไทย คอนเทนเนอร์ แอนด์ โลจิสติกส์ กรุ๊ป จำกัด
234 ถนนเลียบคลองมอญ แขวงทับยาว
เขตลาดกระบัง กรุงเทพ 10240
Tel: 089-112-3773
Tel: 084-009-8328
Email: container.thailand@gmail.com
Line id: @thaicontainer
https://www.ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง.net/

 

6. www.facebook.com/usedcontainer

 

 

เหตุผลที่ลูกค้าเลือกไทยคอนเทนเนอร์

– ราคาถูกกว่าท้องตลาด สามารถเปรียบเทียบได้
– มีบริการครบวงจร ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ครบวงจร บริการทั้งใน และ นอกสถานที่ บริการหลังการขาย
– ควบคุมงานการผลิต โดยดีไซเนอร์ วิศกร และทีมงานผุ้เชี่ยวชาญ โรงงานเปิดมาแล้วกว่า 10 ปี
– ลูกค้าสามารถออกแบบ แจ้งสิ่งที่ชอบ และกำหนดงบประมาณเองได้
– รับฝากขาย หรือ การันตีรับซื้อคืนเมื่อเลิกใช้งาน
– เป็นโรงงานผลิตของตัวเอง ไม่ใช่นายหน้า สามารถเข้าเยี่ยมชมการผลิตได้ทุกวัน
– มีรับประกันคุณภาพสินค้า การั่วซึม และโครงสร้างการใช้งาน
– หมดปัญหา ปวดหัวกับช่าง และผู้รับเหมาทิ้งงาน

 

 

ติดต่อสอบถาม : 089-112-3773 / 089-224-9991
แอดไลน์ @thaicontainer

 

7.  https://www.containershowcase.com/home

 

 

คอนเทนเนอร์โชว์เคส รับ ผลิต ขาย เช่า ดัดแปลง ทำสี ตัดแต่ง ตู้คอนเทนเนอร์ คอนเทนเนอร์โชว์เคส
E-MAIL : info@containershowcase.com
Line OA : @containershowcase ( มี @ นำหน้า )
โชว์รูมแสดงสินค้า บางนา เปิด จันทร์-ศุกร์ 08:00-17:00 น. บางนา ( นิคมบางพลี )

 

8 . https://www.rachacontainer.com/

 

 

บริษัท ราชาคอนเทนเนอร์ จำกัด ผู้ให้บริการ ขาย-เช่า ตู้คอนเทนเนอร์ มีหน้าร้านจริงพร้อมตู้คอนเทนเนอร์ มือสอง ตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่ง ทุกขนาด ให้เลือกมากมาย ทุกประเภท
บริษัท ราชาคอนเทนเนอร์ จำกัด : ซ. ICD7 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพ มหานคร 10250
Warehouse : ถนนเจ้าคุณทหาร แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520

 

9.  https://www.container.co.th/

 

 

บริษัท คอนเทนเนอร์ (ประเทศไทย) จำกัด CONTAINER (THAILAND) CO., LTD
ศูนย์รวม การผลิตและจัดจำหน่าย ตู้สำนักงาน ตู้สำนักงานเคลื่อนที่ ตู้สำนักงานสำเร็จรูป ตู้คอนเทนเนอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งมือหนึ่งและมือสอง นอกจากนี้เรายังมีบริการ สั่งผลิตตามแบบลูกค้า ใช้วัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ปลอดภัย ทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ราคาเหมาะสมจับต้องได้ บริการขนส่ง พร้อมติดตั้งอย่างครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่บริษัทฯ ได้ทำการศึกษา ค้นคว้า ปรับปรุง และพัฒนาคุณภาพ ทำให้เราเป็นผู้จัดจำหน่าย ซื้อขาย และปล่อยเช่า ตู้คอน เทนเนอร์ที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ตามนโยบาย “มุ่งเน้นและใส่ใจสานสัมพันธ์ที่ดีแบบยั่งยืนกับลูกค้าด้วยบริการที่ดีเยี่ยมทั้งก่อน และหลังการขาย”
ที่ตั้ง : 212 ม.11 ซ.สวนเสือศรีราชา ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110
เปิดทำการ: จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:00 – 18.00 น.

 

10.  https://www.njmodernsteel.com

 

 

บริษัท เอ็น.เจ.โมเดิร์น สตีล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายตู้สำนักงานสำเร็จรูป ตู้คอนเทนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์ รีสอร์ท ป้อมยาม ห้องน้ำ หลังคาเมทัลชีท และผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ มีช่างฝีมือผู้ชำนาญการในการก่อสร้าง มีแบบสินค้าให้เลือกมากมาย เพื่อให้เหมาะกับหน้างานและความต้องการของลูกค้า
E-Mail: njmodern@hotmail.com
Adresse : 85/89 ม.2 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000