เป็นที่ฮือฮากันมากเลยนะคะ หลังมีภาพต้นแบบของที่นั่ง 2 ชั้นบนเครื่องบิน ที่จัดแสดงในงาน Aircraft Interiors Expo 2023 เผยออกมาบนโลกโซเชียล งานนี้ทำเอาเสียงความคิดเห็นแตกเป็น 2 ฝั่งกันเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งมีทั้งชอบและไม่ชอบนะคะ

 

 

เฟซบุ๊กเพจ world forum ข่าวสารต่างประเทศ ได้โพสต์ภาพต้นแบบของที่นั่ง 2 ชั้น บนเครื่องบิน ผลงานของนักออกแบบชาวสเปน ที่จัดแสดงที่งาน Aircraft Interiors Expo 2023 ประเทศเยอรมนี พร้อมให้ข้อมูลว่า

 

 

ต้นแบบได้จัดแสดงที่ งานAircraft Interiors Expo 2023 ในเมืองฮัมบูร์กประเทศเยอรมนี ผลงานออกแบบของ Alejandro Núñez Vicente นักออกแบบวัย 23 ปี จากมาดริด สเปน เก้าอี้ขนาด 6 ฟุต 2 นิ้ว เหยียดขาได้เต็มที่ และปรับเอนนอนได้ 125 องศา เป็นข้อดีสำหรับผู้ที่เดินทางหลายชั่วโมง

 

 

ซึ่งงานนี้ทำเอาเสียงความคิดเห็นแตกออกเป็น 2 ฝั่งด้วยกันนะคะ โดยฝั่งแรกเป็นผู้ที่ชื่นชอบกับไอเดียนี้ และได้ให้ความเห็นว่า ที่นั่งแบบนี้เหมาะสมกับผู้ที่ต้องบินหลายชั่วโมง เพราะที่นั่งสามารถยืดเหยียดขาได้ และยังปรับเอนนอนได้อีก ดูแล้วมีความเป็นส่วนตัว หมดปัญหาโดนดึงเก้าอี้หรือโดนคนเตะเบาะ

 

 

ส่วนความคิดเห็นอีกกลุ่มได้บอกว่า แค่เห็นภาพก็รู้สึกอึดอัดแล้ว ยิ่งเป็นที่นั่งชั้นข้างล่างและตรงกลาง เพราะไม่ว่าจะหันซ้าย-ขวา หรือเงยหน้าขึ้นด้านบน ก็ไม่เจอที่โปร่งเลย และยิ่งไม่ต้องพูดถึงเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ทั้งกลิ่นเท้าหรือกลิ่นผายลม ใครที่นั่งข้างล่างไม่น่าจะโอเคเท่าไหร่